THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ HỌC SINH TRƯỜNG THCS HƯNG ĐỒNG NĂM HỌC 2018-2019

Thứ sáu - 02/11/2018 12:37 | Số lượt xem: 16
THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ HỌC SINH TRƯỜNG THCS HƯNG ĐỒNG NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện kế hoạch của các cấp lãnh đạo, chiều ngày 31 tháng 10 năm 2018, trường THCS Hưng Đồng- Thành phố Hà Tĩnh ra mắt câu lạc bộ bóng đá nam. Thay mặt cho Ban Giám Hiệu nhà trường, thầy Nguyễn Đức Nam- Phó hiệu trưởng đã quyết định thành lập câu lạc bộ bóng đá nhà trường năm học 2018-2019.

Câu lạc bộ cũng được nghe những lời giáo huấn đầy trách nhiệm và có chuyên môn của thầy giáo Phan Thọ Trường và cô giáo Trịnh Hải Long. Câu lạc bộ được thành lập trước sự hướng dẫn của theo các lớp học, mỗi lớp là một đội bóng, cả câu lạc bộ được 12 đội bóng. Câu lạc bộ bóng đá được thành lập trước sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh. Dự kiến các đội tuyển sẽ luyện tập trong sự hướng dẫn của hai giáo viên dạy thể dục có nhiều kinh nghiệm trong huấn luyện các đội bóng, đó là thầy giáo Phan Thọ Trường, cô giáo Trịnh Hải Long.

Câu lạc bộ luyện tập và chọn một đội thi đấu  giao lưu với trường bạn và tham dự các giải đấu lớn của xã nhà, của Phòng GD&ĐT Thành phố. Và câu lạc bộ bóng đá cũng là cái nôi để đào tạo ra các cầu thủ chuyên nghiệp cho bóng đá Tỉnh nhà nói riêng và cho bóng đá Việt Nam nói chung

* Một số hình ảnh.