HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2017-2018

Thứ bảy - 07/10/2017 05:06 | Số lượt xem: 33
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 26/09/2017 Trường THCS Hưng Đồng long trọng tổ chức Hội Nghị cán bô, viên chức, người lao động. Hội nghị cán bộ công chức viên chức, người lao động nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2016 – 2017 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.
Đến dự Hội nghị có: Đồng chí Trần Hưng Quốc– phó phòng giáo dục thành phố, đồng chí Lê Thị Hải Yến - trưởng bộ phận THCS và đại diện của 2 xã đóng trên  địa bàn cùng ban đại diện Cha Mẹ học sinh

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
            Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Hưng Đồng năm học 2017 – 2018 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, cố gắng vượt lên  hoàn cảnh khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Hưng Đồng vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.