Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

Ngoại khóa "Em yêu văn học"

Thứ năm - 06/04/2017 03:02 | Số lượt xem: 168
Ngoại khóa "Em yêu văn học"

Chiều ngày 4/4/2017, trường THCS Hưng Đồng đã tổ chức hoạt động ngoại khóa "Em yêu văn học".
Chương trình đã để lại nhiều dư âm trong lòng học sinh và thầy cô. Được sự chỉ đạo, sát sao của cô giáo Phan Thị Tâm Tư - Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Ngọc Kiệm - Tổng phụ trách Đội, Bí thư Đoàn trường, các giáo viên trong tổ Khoa học xã hội và tất cả giáo viên trong nhà trường đã giúp cho buổi ngoại khóa thành công tốt đẹp. Đây là một hoạt động khơi gợi được niềm yêu thích môn Ngữ văn, giúp phát huy được tính tích cực, chủ động, sáng tạo của các em. Cũng thông qua chương trình này, các em sẽ có thêm nhiều kĩ năng khai thác được thế mạnh của bản thân khi học bộ môn này. Hy vọng những hoạt động này sẽ được tổ chức thường xuyên để các em được giao lưu, học hỏi, được rèn luyện kĩ năng sống khi còn ngồi trên ghế nhà trường!

Tác giả bài viết: Thái Thị Minh Nguyệt