Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE, TIẾN BƯỚC LÊ ĐOÀN

Thứ ba - 28/03/2017 04:05 | Số lượt xem: 105
NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE, TIẾN BƯỚC LÊ ĐOÀN

Trường THCS Hưng Đồng long trọng tổ chức “ Ngày hội thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn”
Được sự chỉ đạo của Hội đồng đội thành phố, của Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường về việc tổ chức lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và ngày “Hội thiếu vui khỏe – Tiến bước lên đoàn”. Vào lúc 7h ngày 25 tháng 3 năm 2017 Chi đoàn trường THCS Hưng Đồng phối hợp cùng với Liên đội tổ chức “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn” trong không khí náo nức và hứng khởi của thầy và trò. Tham dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Huy Hùng phó Bí thư Thành đoàn cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn xã Thạch Hưng và Thạch Đồng. Về phía lãnh đạo nhà trường có cô giáo Phan Thị Tâm Tư Hiệu phó nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh trong toàn trường. Ngày hội được chia làm hai phần: Phần lễ và phần hội.Phần lễ học sinh được lắng nghe và tìm hiểu thêm về truyền thống 86 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được giao lưu, trả lời các câu hỏi về Đoàn-Đội. Phần hội các em học sinh cùng thầy giáo Nguyễn Ngọc Kiệm- Bí thư Chi đoàn đã đồng diễn tiết mục ca múa hát sân trường “ Giai điệu tổ quốc” và xếp cờ tổ quốc. Tiết mục đã để lạ nhiều ấn tượng sâu đậm và ý nghĩa đối với người xem. Tại phần hội các em được tổ chức tham gia thi các trò chơi dân gian như nhảy dây, nhảy ba bố, kéo co. Sau một buổi tổ chức, “ Ngày hội thiếu nhi vui khỏe- tiến bước lên Đoàn” của trường THCS Hưng Đồng đã thành công rực rỡ, được Đoàn cấp trên ghi nhận và đánh giá cao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Kiệm

Nguồn tin: THCS Hưng Đồng