Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018-2019.

Thứ năm - 20/09/2018 12:19 | Số lượt xem: 45

Được sự cho phép của Phòng GD&ĐT Thành phố Hà Tĩnh, ngày 19 và 20/09/2018,Trường THCS Hưng Đồng tiến hành Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2018-2019. Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí dại diện cho LĐLĐ, Phòng GDĐT thành phố, lãnh đạo địa phương hai xã, trạm  trạm y tế và ban đại diện cha mẹ học học sinh

1. Đại biểu tham dự Hội nghị:
* Về phía Liên đoàn lao động Thành Phố Hà Tĩnh:
- Đồng chí Phan Thị Vân- Phó ban liên đoàn lao động TP Hà Tĩnh
* Về phía Phòng GD Thành Phố Hà Tĩnh:
- Đồng chí Lê Thị Hải Yến- Chuyên viên phụ trách THCS Phòng GD Thành Phố Hà Tĩnh
- Đồng chí Võ Thị Thu Hiền- Chuyên viên phòng GD thành phố Hà Tĩnh
* Về phía UBND xã Thạch Hưng và Thạch Đồng:
- Đồng chí Nguyễn Văn Quý- Phó bí thư xã Thạch Hưng
- Đồng chí Nguyễn Chính Đạt- Chủ tịch UBND xã Thạch Hưng
- Đồng chí Trần Quốc Hương- Chủ tịch UBND xã Thạch Đồng
- Các đồng chí Trạm trưởng đại diện trạm y tế hai xã
- Đại diện Hội cha mẹ học sinh
2. Đoàn chủ tịch và thư kí:
- Đoàn chủ tịch:
+ Cô giáo Phan Thị Tâm Tư- Bí thư cho bộ, hiệu trường nhà trường
+Thầy giáo Nguyễn Đức Nam- Phó hiệu trưởng nhà trường, chủ tịch Công đoàn nhà trường
+ Nguyễn Ngọc Kiệm- Bí thư chi đoàn
- Đoàn thư kí:
+ Cô giáo Thái Thị Minh Nguyệt- Tổ trưởng tổ KHXH
+ Cô giáo: Nguyễn Thị Thanh Nga- Giáo viên Tổ  xã hội.

3. Thông qua các báo cáo và phương hướng nhiệm vụ:
a. Cô giáo Phan Thị Tâm Tư- Bí thư cho bộ, hiệu trường nhà trường thông qua báo cáo năm học 2017-2018, đồng thời thông qua dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019.
b. Thầy giáo Nguyễn Đức Nam- Phó hiệu trưởng nhà trường, chủ tịch Công đoàn nhà trường Báo cáo phong trào thi đua năm học 2017-2018, kế hoạch thi đua 2018-2019
c. Thầy giáo Bùi Xuân Phúc- Trưởng ban thanh tra nhân dân Báo cáo công tác thanh tra năm học 2017-2018 và kế hoạch thanh tra năm học  2018-2019.

4. Các Tham luận trong Hội nghị:
a. Cô giáo Thái Thị Minh Nguyệt- Tổ trưởng tổ KHXH, Tham luận nâng cao chất lượng hoạt động tổ chuyên môn.
b. Cô giáo Trần Thị Hằng Nga- Nâng cao chất lượng mũi nhọn, bồi dường học sinh giỏi
c.Thầy giáo Nguyễn Ngọc Kiệm- Bí thư chi đoàn, Tham luận Hoạt động trải nghiệm sáng tạo
d. Cô giáo Nguyễn Thi Hoa Lê - Tham luận hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh
e. Thầy giáo Bùi Thanh Gòn- Tham luận công tác nâng cao chất lượng đại trà.
g. Cô giáo Phạm Thị Song Hương- Tham luận công tác dân chủ cơ sở, ba công khai trong trường học
5. Ý kiến chỉ đạo Hội nghị:
- Đồng chí Nguyễn Văn Quý- Phó bí thư xã Thạch Hưng
     Qua ý kiến phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Thị Hải Yến- Chuyên viên phụ trách THCS Phòng GD Thành Phố Hà Tĩnh , cũng như đồng chí Nguyễn Văn Quý- Phó bí thư xã Thạch Hưng  đã ghi nhận những thành quả mà thầy trò trường THCS Hưng Đồng đã đạt được năm học 2017-2018. Đồng thời hai đồng chí lãnh đạo cũng chỉ ra những mặt chưa làm được để cán bộ, giáo viên trường THCS Hưng Đồng khắc phục trong năm học mới 2018-2019.

6. Lễ chia tay với giáo viên chuyển công tác:

Thay mặt Đoàn chủ tịch, cô giáo Phan Thị Tâm Tư- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cảm ơn quý vị đại biểu về tham dự Hội nghị và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Cũng trong Hội nghị này cô giáo Phan Thị Tâm Tư, thay mặt Đoàn chủ tịch  tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, và năm học mới 2018-2019 sẽ phát huy những điểm mạnh, đồng thời khắc phục những hạn chế để đưa giáo dục xã nhà luôn phát triển bền vững.

* Một số hình ảnh trong Hội nghị.