DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN ĐỘI

Đại hội Chi Đoàn trường

Thứ ba - 18/10/2016 11:45 | Số lượt xem: 358
Đại hội Chi Đoàn trường

Đại hội Chi Đoàn trường

Đại hội chi đoàn trường nhiệm kỳ 2016-2017
   Được sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà nhà trường. Chiều ngày 14/10/2016 Chi đoàn trường THCS Hưng Đồng tiến hành Đại hội nhằm tổng kết đánh giá hoạt động Chi đoàn năm học 2015-2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ của Chi đoàn năm học 2016-2017.
  Về tham dự Đại hội của Chi đoàn có đồng chí Nguyễn Chính Thông bí thư Đoàn xã Thạch Hưng,  đồng chí Văn Ngọc Định Phó bí thư Đoàn xã Thạch Đồng và các đồng chí bí thư chi đoàn đến từ các thôn xóm của hai xã Thạch Hưng và Thạch Đồng. Về phía nhà trường có đồng chí Võ Thị Thu Thủy Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Phan Thị Tâm Tư  phó Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cùng 60 đồng chí Đoàn viên giáo viên và học sinh ưu tú.
Description: C:\Users\Administrator\Desktop\ĐH ĐOÀN2.jpgDescription: C:\Users\Administrator\Desktop\ĐH ĐOÀN 3.jpg
            Đ/c Võ Thị Thu Thủy hòa mình cùng các tiết mục văn nghệ của Đại hội
  Tại đại hội đồng chí Nguyễn Ngọc Kiệm bí thư Chi đoàn đã báo cáo những thành tích mà chi đoàn đã đạt được như: Tổ chức tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách hai xã, có 3 đồng chí Đoàn viên học sinh đạt học simh giỏi tỉnh, có 2 đồng chí Đoàn viên giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh, Chi đoàn đã tổ chức cho 85 em đội viên ưu tú hành hương về địa chỉ đỏ Ngã ba Đồng Lộc và đền thờ Anh hùng Lý Tự Trọng.Tại đây Chi đoàn đã kết nạp cho 45 em Đội viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đoàn . Bên cạnh những kết quả đạt được đồng chí Bí thư đã chỉ ra những mặt hạn chế của Chi đoàn để từ đó có biện pháp khắc phục trong nhiệm kỳ 2016-2017. Đại hội đã thông qua những chỉ tiêu của nhiệm kỳ 2016-2017 được các đồng chí Đoàn viên giáo viên góp ý, xây dựng và thống nhất cao.
                                                                                                  Ngọc Khuê
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 209

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5854

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 234530