Trang nhất » Tin Tức » GIỚI THIỆU

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HƯNG ĐỒNG NĂM HỌC 2018-2019

Thứ ba - 09/10/2018 12:12 | Số lượt xem: 103
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HƯNG ĐỒNG NĂM HỌC 2018-2019

Được sự nhất trí của Hội đồng đội thành phố Hà Tĩnh, của chi bộ, ban giám hiệu nhà trường và Ban chấp hành chi đoàn. Liên Đội trường THCS Hưng Đồng tổ chức đại hội Liên đội năm học 2018-2019 (vào lúc 14h30 ngày 08-10-2018). Tham dự Đại hội có đồng chí Lê Thị Thảo Phó bí thư Thành đoàn thành phố Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Chính Thông- Bí Thư Đoàn xã Thạch Hưng. Về phía nhà trường có cô giáo Phan Thị Tâm Tư- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Đức Nam- phó  hiệu trưởng nhà trường, các thầy, cô giáo, các anh chị huynh trưởng, và tất cả các em đội viên của 12 chi đội.

Mở đầu Đại hội là các tiết mục văn nghệ chào mừng, đưa lại nhiều ấn tượng trong phong cách   dàn dựng và sáng tạo, các tiết mục văn nghệ để lại nhiều ấn tượng và thích thú cho các em đội  viên.

Phần báo cáo tổng kết công tác đội năm học 2017-2018, phương hướng hoạt động đội năm học 2018-2019, với những câu chuyện đối thoại sáng tạo, hấp dẫn đã đi vào lòng người thay cho việc báo cáo dàn dựng buổi chầu táo quân rườm rà truyền thống ở năm trước.

Các tham luận phương pháp giúp học tốt, học tích cực;  Rèn luyện đạo đức tốt; Ý thức tham gia và chấp hành luật ATGT đơn sơ, mộc mạc đậm chất khẩu ngữ của con người Thạch Hưng, Thạch Đồng, nên các tham luận dễ đi vào lòng người, mỗi tham luận là một hoạt cảnh mỗi ý nghĩa và mỗi thống điệp gửi tới các đội viên để các đội viên học tập và rèn luyện tốt.

Trong Đại hội có các bài múa hát sân trường, tạo không khí vui tươi trong các em đội viên. Nếu ai đó đứng ở vị trí trên tầng 3 để quan sát xuống thì thấy các em đội viên  giống như những nghệ sĩ chuyên nghiệp biểu diễn cho các đại hội thể thao lớn, vừa đều, vừa đẹp.
                   Đại hội đã được Hội đồng đội thành phố Hà Tĩnh cũng như Đoàn xã Thạch Hưng ghi nhận thành quả mà liên đội trường THCS Hưng Đồng đã đạt được năm học 2017- 2018. Đồng thời cũng nêu lên những việc cần phải làm trong năm học 2018-2019.
* Một số hình ảnh trong đại hội.