Saturday, 15/08/2020 - 06:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hưng Đồng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn thiện nguyện " Khăn Hồng" trao quà cho các em học sinh đặc biệt khó khăn trường THCS Hưng Đồng

            Sáng hôm nay, Thứ 4( 08/01/2020) Liên đội trường THCS Hưng Đồng- Thành phố Hà Tĩnh phối hợp với đoàn thiện nguyện " Khăn Hồng", trao quà cho những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

           Về phía đoàn thiện nguyện có cô giáo Võ Thị Thu Hiền, chuyên viên phòng GD& ĐT thành phố Hà Tĩnh, Cô giáo Đậu Thị An- Tổng phụ trách đội trường tiểu học Đại Nài và các thành viên trong đoàn thiện nguyện.

             Về phía nhà trường có cô giáo Phan Thị Tâm Tư- Bí Thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Đức Nam- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Nguyễn Ngọc Kiệm, bí thư chi đoàn, tổng phụ trách đội; Cùng tất cả các anh, chị huynh trưởng và các em học sinh trường THCS Hưng Đồng.

           Đoàn thiện nguyện đã trao chiếc xe đạp cho em Lê Thị Hậu (6A), và trao 18 chiếc áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp này.

           Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo Phan Thị Tâm Tư, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho cán bộ, giáo viên, các em học sinh trường THCS Hưng Đồng cảm ơn sâu sắc tới đoàn thiện nguyện. Trong thời gian tới nhà trường mong muốn được nhận sự giúp đỡ của các đoàn thiện nguyện, và các nhà hảo tâm để cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường đi học cùng bạn bè, có một mùa đông ấm áp và có một cái tết an lành!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 49 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin mới nhất
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 25
Tháng 08 : 462
Năm 2020 : 15.918